Trang chủ   |  Giới thiệu

Đông Du Đà Nẵng

   Đà Nẵng và các tỉnh miền Trung đã giới thiệu cho Đông Du rất nhiều sinh viên để được đào tạo, gửi đi Nhật Bản du học. Tính đến tháng 4/2016 đã có gần 600 sinh viên từ đây đi Nhật qua chương trình du học Đông Du.
 
   Xuất phát từ tâm nguyện của Thầy Phạm Đình Hảo (Nguyên Chủ tịch Hội khuyến học Đà Nẵng) và Thầy Nguyễn Đức Hoè (Hiệu trưởng trường Nhật ngữ Đông Du), muốn có một cơ sở đào tạo của Đông Du tại Đà Nẵng, Trung tâm Nhật ngữ Đông Du Đà Nẵng đã ra đời, thành lập vào ngày 24 tháng 8 năm 2009, theo giấy phép số 2776/QĐ - GD&ĐT của Sở giáo dục và đào tạo TP. Đà Nẵng.
 
   Đông Du Đà Nẵng hoạt động với những mục đích như sau:
 
   - Trước hết, để giảng dạy Nhật ngữ, cung cấp nguồn nhân lực biết tiếng Nhật để phát triển ngành thương mại, du lịch, dịch vụ, công nghiệp cho miền Trung.
 
   - Để hỗ trợ và giới thiệu sinh viên cho "Chương trình du học Đông Du".
 
   - Để phát triển các hoạt động của Đông Du trong tương lai như mở trường dạy nghề, thành lập Trung tâm Khởi Nghiệp do các cựu sinh viên Đông Du đã tu nghiệp tại Nhật phụ trách.
 
   Tại thời điểm 01/10/2016, Đông Du Đà Nẵng có 35 nhân viên, giáo viên, trong đó có 2 giáo viêrn trong người Nhật, cùng với 3 cơ sở đào tạo trên địa bàn thành phố.

 

Tập thể giáo viên, nhân viên Đông Du Đà Nẵng

Liên hệ
  • Địa chỉ: 130 Nguyễn Tư Giản, P. Mỹ An, Q. Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
  • Điện thoại: 0236.3843.782
  • Email: info@nhatngudongdudanang.edu.vn
Các liên kết khác
Kết nối
Lượt truy cập
  • Online: 2
  • Lượt truy cập: 0432430
Copyright © 2016 Đông Du Đà Nẵng. All rights reserved